MÁY TÍNH XÁCH TAY ASPIRE VERO VỚI TIÊU CHÍ BỀN VỮNG

Acer, một nhà sản xuất máy tính xách tay của Mỹ, đã thông báo rằng sản phẩm tập trung vào tính bền vững đầu tiên của họ, máy tính xách tay Aspire Vero, sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào ngày mai và là một trong những sản phẩm đầu tiên của Acer có Windows 11 đã được cài đặt.

Aspire Vero, được làm từ vật liệu tái chế, góp phần vào mục tiêu Earthion của Acer là cung cấp hàng hóa thúc đẩy một tương lai bền vững. Máy tính xách tay mới tích hợp mượt mà với Windows 11, nhằm đưa mọi người đến gần hơn với đam mê của họ bằng cách tăng hiệu quả và khuyến khích sự sáng tạo.

Aspire Vero được thiết kế để phù hợp với các giá trị cốt lõi của người tiêu dùng có ý thức về môi trường và đã được chứng nhận EPEAT Silver. Nó đáp ứng các tiêu chí về trách nhiệm xã hội và môi trường như quản lý chất lượng, lựa chọn vật liệu, tuổi thọ sản phẩm, tiêu thụ năng lượng, đóng gói, lượng khí thải carbon và hiệu suất môi trường, và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Aspire có đến 30% nhựa PCR trong khung máy, giúp giảm bớt 21% lượng khí thải CO2 và 50% PCR trên vỏ bàn phím, giúp giảm ô nhiễm từ quá trình sản xuất nhựa nguyên sinh và rác từ bãi rác. Ngoài ra, không một lớp sơn nào được phủ lên bề mặt khung máy của máy.

Túi bảo vệ máy tính xách tay và bàn phím được làm hoàn toàn bằng nhựa tái chế và hộp carton bảo vệ được làm hoàn toàn bằng vật liệu tái chế. Acer hợp tác với các nhà cung cấp để khuyến khích sử dụng túi bảo vệ bộ chuyển đổi giấy thay vì túi nhựa. Phần còn lại của hộp cũng được thiết kế để gập lại thành một giá đỡ máy tính chắc chắn với một số góc điều chỉnh và lựa chọn để sử dụng hàng ngày.

Aspire Vero xua tan quan niệm sai lầm rằng thiết kế xanh phải buồn tẻ với vẻ ngoài mang tính biểu tượng sinh thái có một không hai. Với lớp hoàn thiện màu xám trung tính và các chấm sắc tố màu vàng, Aspire Vero mang đến một vẻ ngoài độc đáo, thân thiện với môi trường.

Bố cục bàn phím, có các phím R và E lớn màu vàng, được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc Xem lại, Suy nghĩ lại, Tái chế và Giảm bớt). Nó được giữ với nhau bằng các vít thông thường, dễ tiếp cận, cho phép tháo rời dễ dàng hơn nếu cần cập nhật hoặc sửa chữa phần cứng. Các nhãn dán cũng có lợi cho môi trường, vì chúng được sản xuất từ ​​85% giấy tái chế, được bao gồm trong sổ tay.

 

Leave a Reply