PHẦN MỀM CHIA SẺ LIVE STREAM LÀ GÌ? NHỮNG PHẦN MỀM CHIA SẺ LIVE STREAM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Livestream là một trong những nghề có thể kiếm tiền trên Internet đang thu hút nhiều người hiện nay.

Phần mềm chia sẻ live stream là gì?

Livestreaming hiện đang rất phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt đối với những người nổi tiếng, bán hàng trực tuyến,… thì livestream là công cụ cho phép họ tiếp cận với khán giả và người tiêu dùng một cách đơn giản hơn.

Điều quan trọng là phải chia sẻ buổi phát trực tiếp của bạn để có thể truy cập được nhiều hơn. Nhiều phần mềm chia sẻ livestream đã ra đời từ đó để hỗ trợ chúng ta tiết kiệm thời gian cho việc này.

Nói cách khác, phần mềm chia sẻ livestream là một giải pháp thông minh với nhiều tính năng có thể giúp bạn phát trực tiếp thành công tự động, thu hút sự tham gia và kiếm được những người tiêu dùng quan trọng.

Những phần mềm chia sẻ live stream được ưa chuộng nhất

Auto share Livestream của Theanhlive.com

Bạn có thể chọn từ nhiều phiên bản phần mềm Auto share Livestream của Theanhlive.com. Đây là các phiên bản Phát trực tiếp chia sẻ tự động 1.0, 2.0 và 3.0. Mỗi phiên bản có một bộ tính năng riêng; số phiên bản càng cao, các tính năng càng hiện đại.

Với phần mềm chia sẻ trực tiếp này, bạn sẽ có thể đăng nhập qua cookie để không bị khóa và bạn sẽ có thể sử dụng nhiều tài khoản nhanh chóng. Ví dụ: nếu bạn mở mười tab chính, bạn sẽ có thể sử dụng mười tài khoản khác nhau. Hơn nữa, chương trình hỗ trợ định vị các cộng đồng có liên quan để tham gia và chia sẻ các buổi phát trực tiếp. Trên hệ thống máy chủ đám mây, phần mềm được cài đặt.

Max Share

Chương trình chia sẻ livestream này có thể được sử dụng để chia sẻ cá nhân, kết nối với các nhóm và chia sẻ trên trang cá nhân. Người dùng sẽ có thể linh hoạt xác định thời gian chờ giữa hai lần chia sẻ liên tiếp bằng cách sử dụng Max Share.

Hơn nữa, chương trình cho phép giả mạo IP HMA, SSH ở tất cả các quốc gia trên thế giới và đặc biệt là Max Sharing có khả năng nhảy ip sau mỗi lần chia sẻ. Ngoài những khả năng này, Max Share cho phép bạn theo dõi số lượng nhóm mà mỗi người dùng có, ngay cả khi chúng được quản lý hoặc không bị kiểm duyệt.

Sniper Auto Share LiveStream

Với Sniper Auto Share Livestream, bạn có thể tự động gửi và chia sẻ luồng trực tiếp của mình tới hàng nghìn nhóm khác nhau, cho phép khách hàng tiềm năng hỗ trợ bạn hiệu quả hơn trong công ty của bạn.

Hơn nữa, chương trình chia sẻ livestream này có thể chạy nhiều nick đồng thời và chia sẻ livestream cùng một lúc. Có thể tự động sắp xếp ngẫu nhiên các bài đăng vào các nhóm chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như thay đổi tài liệu mô tả bài viết khi chia sẻ. Đồng thời, Sniper Auto Share Livestream, như Max Share, có thể mạo danh IP HMA và SSH.

 

Leave a Reply