5 PHẦN MỀM HỌC TẬP SIÊU HAY CHO HỌC SINH SINH VIÊN

05 Phần mềm học tập siêu hay cho học sinh, sinh viên

Cài đặt các loại phần mềm học tập hiệu quả cho Win hoặc IOS chính là một trong những cách học tập vô cùng phổ biến cho học sinh sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0. Bài viết này sẽ cung cấp 05 phần mềm học tập siêu hay cho học sinh, sinh viên giúp hỗ trợ quá trình học tập tại nhà của bạn thêm thú vị, hiệu quả.

Phần mềm học tập siêu hay cho học sinh, sinh viên

Phần mềm MatheAss

MatheAss là phần mềm thông minh cung cấp các phương pháp giải toán khoa học đơn giản giúp bạn có thể tăng khả năng tư duy khi học toán. Phần mềm này cung cấp các dữ liệu học toán với nhiều cấp độ, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bạn sẽ được thử sức và kiểm tra chính xác trình độ môn Toán của mình. Với phần mềm này, các giáo viên dạy Toán có thể soạn đề cương và hệ thống bài tập cho học sinh vô cùng thuận tiện.

Phần mềm Quick Voice Recorder

QuickVoice là phần mềm ghi âm vô cùng tiện lợi. Bạn cần đến phần mềm này để ghi lại những ý tưởng bất chợt nảy ra, giọng nói bài giảng của các thầy cô, ghi lại giọng nói cho các bài học trên lớp, ghi lại những danh sách cần thiết một cách nhanh chóng, thông minh. Ứng dụng này giúp bạn có thể ghi âm trong 75 tiếng đồng hồ cùng với khả năng thông minh tạm ngừng khi bài giảng không còn dấu hiện tiếp diễn khiến laptop bạn tiết kiệm pin một cách tối đa. Bạn có thể chia sẻ các tệp ghi âm bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap

iMindMap là phần mềm thông minh giúp bạn thiết lập sơ đồ tư duy một cách hiệu quả, nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nhiều loại bút màu và công cụ khác nhau để take note, đính kèm hình ảnh, các hệ thống hình khối thuận tiện cho minh họa,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất bản đồ ra nhiều dạng và chia sẻ. Đây là ý tưởng hoàn hảo giúp bạn rèn luyện tư duy logic và ghi nhớ vấn đề.

Phần mềm đọc sách Kindle for PC

Đây là một dạng phần mềm đọc sách điện tử vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể đọc sách ebook trên laptop mà không cần đến thiết bị đọc sách cầm tay Kindle. Bạn có thể đọc sách dưới các dạng tập tin cho phép người dùng có thể take note, tùy chọn trang, thay đổi màu chữ, xem sách ở dạng toàn màn hình,… Bên cạnh đó, phiên bản cho PC cũng cung cấp tính năng tra từ điển giúp bạn đọc sách song ngữ một cách thuận lợi.

Phần mềm Languagenut

Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên, những người đi làm. Đây là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm thời gian đến trung tâm ngoại ngữ, cung cấp 24 loại ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, học ngoại ngữ qua các bài học thú vị, có audio nghe đi kèm, chơi trò chơi tương tác giúp tăng khả năng ghi nhớ….

Tổng kết

Trên đây là 05 loại phần mềm học tập giúp bạn có thể trải nghiệm quá trình học thú vị hơn ngay tại nhà, trong những ngày giãn cách nhàm chán. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để tích lũy thêm kiến thức, hỗ trợ quá trình học tập của bản thân trong tương lai.

 

Leave a Reply