TOP PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO KHÔNG MẤT PHÍ

Video đóng một vai trò rất quan trọng trong truyền thông, giao tiếp và truyền tải tốt nhất trong thời công nghệ kỹ thuật số hiện nay. Để làm được những video hài hước, sinh động và hấp dẫn, bạn cần có phần mềm chỉnh sửa video đắc lực nhất. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa video của bạn. Cùng theo dõi và tìm hiểu các phần mềm bài viết dưới đây nhé.

Các loại phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Animoto

Tiếp theo, Animoto là một phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến rất hiệu quả nếu bạn sở hữu một kênh xã hội có tính tương tác cao. Với phần mềm sửa video này, bạn có thể tạo các video định dạng Facebook như vuông, hình chữ nhật vô cùng hiệu quả. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng để chèn hình ảnh, video và văn bản vào video của bạn. Animoto đã có phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí để bạn lựa chọn.

Lightworks

Giống như Blender, Lightworks là phần mềm có nhiều nhiều sự cải tiến hơn. Trước đó, Lightworks đã được sử dụng để biên tập nhiều bộ phim đoạt giải thưởng và nổi tiếng. Đó là Pulp Fiction, The Wolf of Wall Street, và King’s Speech.

Tại phần mềm này, bạn có thể chọn “Miễn phí” hoặc “Pro” cho Lightworks. Tất nhiên, phiên bản Pro có nhiều tính năng hơn nhưng bản miễn phí vẫn rất hữu ích khi có hơn 100 hiệu ứng và hỗ trợ chỉnh sửa đa chạm.

Shotcut

Shotcut là một trong những phần mềm edit video miễn phí được khá nhiều người ưa chuộng. Và cho phép bạn tạo ra các video chuyên nghiệp với các tác vụ đầy đủ. Shotcut được phát triển cho nền tảng Linux và vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ như giao diện nhìn hơi khó. Do vậy, bạn hãy dành thời gian để đọc kỹ hướng dẫn hơn giúp việc sử dụng phần mềm này một cách chất lượng cao nhất.

Tham khảo thêm phần mềm edit video cao cấp, chuyên nghiệp hơn

Ngoài ra, nếu muốn tìm phần mềm làm việc đòi hỏi trình độ và chuyên môn cao, bạn cần sử dụng để chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn và thực hiện nhiều tác vụ hơn. Dưới đây là một số phần mềm edit chuyên nghiệp để bạn tham khảo:

Camtasia Studio

Phần mềm này được biết đến như một công cụ chuyên nghiệp dùng để quay phim và chụp màn hình máy tính khi cần thiết. Phần mềm cũng có khả năng edit video rất chuyên nghiệp trên máy tính. Camtasia Studio là loại phần mềm được hỗ trợ nhiều định dạng nên bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo nhiều ảnh gif từ video và tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Proshow

Proshow có hai loại phần mềm bao gồm: Proshow Producer và Proshow Gold. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tùy theo nhu cầu của mình. Trong đó, Proshow Producer là một loại phần mềm có nhiều hiệu ứng giúp hỗ trợ edit, cut video tốt hơn. Tại đây cũng cung cấp một tải chức năng để hỗ trợ tốt cho người dùng,

Với những phần mềm trên, bạn sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn và sử dụng. Chúc các bạn tạo được những video cực kỳ độc đáo và có phong cách riêng của mình nhé.

Leave a Reply